Logo
English

Môi trường của bạn. Mối quan tâm của chúng tôiSAPAI có hơn năm năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các khách hàng sản xuất điện tử / kỹ thuật cao. Nhằm đáp ứng hơn nữa các nhu cầu gia tăng về độ sạch, chúng tôi đã quyết định xây dựng xưởng dịch vụ phòng sạch chuyên xử lý các mặt hàng sử dụng trong phòng sạch có tần suất thay đổi tương đối cao như: quần áo, giày dép, găng tay... Phạm vi phục vụ của chúng tôi bao gồm các ngành điện tử, bán dẫn, thiết bị y tế, dược phẩm, công nghệ sinh học. Chúng tôi bảo đảm việc xử lý luôn tuân thủ nghiêm ngặt các thỏa thuận đã cam kết với khách hàng.Các lợi ích chúng tôi mang đến cho khách hàng:

Tiết kiệm thời gian.

Tiết kiệm chi phí.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:
Giặt sạch quần áo / giày dép
Giặt sạch găng tay

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói, bao gồm việc giao nhận hàng ngày, việc giao nhận phát sinh đột xuất, việc giao nhận vào cuối tuần. Thời gian chính xác và nghiêm ngặt là điểm mạnh khách hàng có thể tin tưởng ở SAPAI.

DỊCH VỤ GIẶT SẠCH

Với hệ thống thiết bị đồng bộ và chuyên biệt, bao gồm hệ thống xử lý nước RO-DI, hệ thống máy giặt - máy sấy - máy hút chân không... chúng tôi bảo đảm sự sẵn sàng, độ chính xác cao trong việc đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Máy giặt
Được thiết kế đặc biệt với các tiêu chí nâng cao về vệ sinh, sử dụng các loại vật liệu kết cấu phù hợp, hệ thống máy giặt phòng sạch của chúng tôi luôn bảo đảm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của khách hàng. Các chức năng ngăn ngừa bụi bẩn và ngăn ngừa sự phát tán của các vi khuẩn gây hại, được thiết kế xây dựng dựa theo các chuẩn mực đã được kiểm chứng của Nhật Bản và Tây Âu. Hoàn toàn khác so với máy giặt thông thường, hệ thống cửa nạp và cửa xả được phân tách riêng biệt thành hai khu vực. Nguyên tắc liên động, do đó được thực hiện một cách chính xác, bảo đảm tính sạch bụi của sản phẩm được xử lý trong phòng sạch.

Máy sấy
Khí nóng được xử lý qua hệ thống lọc HEPA phù hợp, cấp vào máy sấy một cách đồng đều, bảo đảm hiệu suất sấy khô quần áo, giày dép luôn đạt mức cao nhất. Điều này đạt được thông qua các máy sấy được thiết kế chuyên biệt cho các hạng mục hàng hóa, ví dụ giày dép, găng tay. Các ngóc ngách bên trong không bị tình trạng ẩm mốc do sấy không đều. Ngoài ra, với sự trợ giúp của hệ thống vi xử lý máy tính, qui trình sấy luôn được thực hiện chính xác và đều đặn, không gây ra sự mất ổn định như với các hệ thống sấy thông dụng.

QUI TRÌNH

1.
Phân loại theo mã vạch

Phân loại hàng giặt trước khi đưa vào xử lý. Phân loại theo chủng loại, theo mức độ nhiễm bẩn, theo mức độ hỏng hóc, ví dụ như rách nát, cũ sờn. Các bước xử lý tiếp theo phụ thuộc vào việc phân loại đầu tiên này

2. Tiền xử lý

Trang phục và giày dép được giặt bằng tay để bảo đảm các hạng mục nhiễm bẩn nặng nhất được xử lý sơ bộ sạch sẽ.

3. Giặt sạch
Trang phục và giày dép được nạp vào máy giặt. Nước giặt là nước đã được xử lý RO-DI, cộng với các hóa chất phù hợp.

4. Sấy sạch
Trang phục và giày dép được lấy ra theo cửa trong phòng sạch. Sau đó được nạp vào máy sấy trong phòng sạch.

5. Kiểm tra bụi
Kiểm tra nồng độ bụi trong trang phục giày dép liên tục sau khi sấy, thông qua các máy đo bụi chuyên dụng.

6. Kiểm tra ngoại quan. Xếp và gấp
Trang phục giày dép được kiểm tra ngoại quan lần cuối, để loại bỏ các lỗi phát sinh như rách, thủng, trầy xước. Sau đó trang phục giày dép được gấp xếp, đóng gói vào túi nylon.

7. Đóng gói & Giao hàng
Hàng hóa được đưa đến khu vực cách ly, đóng gói vào bao bì. Sẵn sàng giao hàng.

MÔI TRƯỜNG

Toàn bộ qui trình trên được thực hiện trong môi trường phòng sạch có mức độ cao và hoàn toàn theo qui chuẩn ISO hiện hành.

XỬ LÝ GĂNG TAY SẠCH

Song song với qui trình xử lý trang phục - giày dép, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ xử lý găng tay tái chế, chuyên dành cho các loại găng tay Nitrile và Latex. Tùy thuộc vào tính chất nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật của quí khách hàng, chúng tôi sẽ tương ứng đề xuất giải pháp kỹ thuật phù hợp với loại găng tay mà quí khách hàng đang sử dụng, sao cho đạt hiệu quả chi phí là cao nhất.