Logo
English

Xin vui lòng truy cập để có đầy đủ thông tin kỹ thuật và thương mại: https://sapaishop.vn/
Đối với lĩnh vực kinh doanh Vật dụng tiêu dùng trong phòng sạch, chúng tôi có thể tự hào về quá trình  đồng hành cùng các ngành công nghiệp sản xuất của đất nước kể từ những ngày đầu thành lập. Trong nhiều năm, với rất nhiều nỗ lực và các khoản đầu tư, chúng tôi hiện có các cơ sở sản xuất được trang bị đầy đủ, bao gồm các phân xưởng sau:

1. Xưởng May Đồng Phục: Với hơn 100 công nhân toàn thời gian, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bất kể chất lượng và số lượng như thế nào. Hơn nữa, với kỹ năng chỉnh chu hàng ngày, chúng tôi cung cấp ra thị trường những sản phẩm quần áo phòng sạch với chất lượng cao nhất và đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn do các tổ chức quốc tế trong lĩnh vực sản xuất sạch như IESR, ISO…

 

 2. Xưởng sản xuất giày: Chúng tôi không phải là công ty chuyên sản xuất giày, nhưng chúng tôi lại có thể sản xuất ra những đôi giày với chất lượng cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn công nghiệp thông thường, vì chúng tôi sản xuất giày cho môi trường sản xuất đặc biệt: Phòng sạch. Với kinh nghiệm truyền thống tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã ghi nhận và thấu hiểu đầy đủ nhu cầu và mong muốn của khách hàng về những đôi giày lý tưởng cho môi trường sản xuất phòng sạch. Với hơn 50 công nhân và 2 dây chuyền sản xuất giày PU (polyurethane) và giày PVC (Polyvinyl Chloride) được trang bị máy móc thiết bị đầy đủ, chúng tôi tự tin cung cấp ra thị trường những sản phẩm giày Phòng sạch tiêu chuẩn cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về chất lượng cũng như đúng tiến độ giao hàng.

 

 3. Dịch vụ Giặt là Phòng sạch: Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị và dịch vụ cho phòng sạch, chúng tôi không ngừng nỗ lực để luôn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu  của khách hàng, chúng tôi đã phát triển thêm một loại hình dịch vụ mới - Dịch vụ giặt  phòng sạch. Dịch vụ Giặt phòng sạch cho đồng phục và các vật dụng khác được sử dụng trong sản xuất sinh học, nhũ tương, thiết bị y tế, quang học, dược phẩm và các ngành công nghiệp bán dẫn. Cơ sở vật chất hiện đại của Chúng tôi đáp ứng cả 2 tiêu chuẩn vận hành phòng sạch ISO 14644 và IEST. Sapai có thể gia công đồng phục của bạn và các mặt hàng khác để đáp ứng yêu cầu của cơ sở phòng sạch của bạn. Dịch vụ giặt là trong phòng sạch của chúng tôi là 100% tại địa phương.

 Bấm vào link http://www.sapai.vn/vi-VN/dich-vu-phong-sach để tìm hiểu thêm về Dịch vụ Giặt là Phòng Sạch của chúng tôi.